Công ty bảo vệ – vệ sĩ An Ninh Hòa Bình được biết đến là đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp, đang được rất nhiều khách hàng là cá nhân lẫn doanh nghiệp tin tưởng bởi tính chuyên nghiệp và trách nhiệm cao. Hơn thế nữa, dịch vụ của Công ty bảo vệ – vệ sĩ An Ninh Hòa Bình rất đa dạng tùy vào mục tiêu cụ thể như dịch vụ bảo vệ công trường, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ vệ sĩ cá nhân….Và trong đó phải kể đến dịch vụ bảo vệ giữ xe – bãi xe.

Bảo vệ giữ xe là loại hình dịch vụ bảo vệ cho xe gắn máy và ô tô trong khuôn viên của bãi xe (hoặc tại mặt tiền các điểm kinh doanh của quý khách) quan sát tuần tra kiểm soát xe đề phòng và ngăn chặn những kẻ có dấu hiệu đột nhập hay trà trộn vào khu vực bãi xe với các ý đồ xấu như trộm xe và các phụ tùng gắn trên xe.

 

NHỮNG NHIỆM VỤ CỤ THỂ CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ AN NINH HÒA BÌNH LÀM DỊCH VỤ BẢO VỆ GIỮ XE CẦN THỰC HIỆN:

  • Ghi vé xe và tiến hành phân biệt loại xe để vào từng khu vực quy định.
  • Với xe thường không đăng ký vé tháng cần bấm thẻ và thu tiền theo đúng quy định khi xe ra khỏi khu vực bãi đỗ xe.
  • Dẫn xe vào khu vực nơi để xe hoặc hướng dẫn khách để xe  đúng của mình theo đúng quy định tránh việc gây ùn tắc.
  • Cấm hút thuốc trong bãi gửi xe đề phòng tình trạng cháy nổ xảy ra.
  • Còn khi lấy xe bảo vệ có trách nhiệm so sánh số seri trong thẻ gửi với ở xe nếu hoàn toàn trùng khớp thì mới được cho ra ngoài, nếu không thì giữ xe lại để làm rõ và có phương án giải quyết.
  • Nếu như mất thẻ thì nhân viên bảo vệ giữ lại và yêu cầu xuất trình giấy tờ chứng mình và báo lại với cấp trên có thể giải quyết nhanh chóng không làm khách hàng mất thời gian.
  • Nhân viên bảo vệ phải thường xuyên cảnh giác, tuần tra liên tục để có thể đảm bảo an toàn nhất cho bãi xe và khi bàn giao cần chính xác số lượng xe còn lại cho ca sau quản lý.
  • Dịch vụ bảo vệ bãi giữ xe
    Dịch vụ bảo vệ bãi giữ xe

KHI CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO VỆ GIỮ XE, QUÝ KHÁCH CẦN:

Bước 1: Liên hệ với Công ty bảo vệ – vệ sĩ An Ninh Hòa Bình qua số điện thoại: 0274 2200 868 – 0971 144 277 – 0398 044 264

Bước 2: Chuẩn bị sẵn thông tin cần thiết.

Bước 3: Sắp xếp để có 1 cuộc hẹn giữa 2 bên .

Bước 4: Thống nhất và ký kết hợp đồng .

BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ TRÔNG GIỮ XE TẠI AN NINH HÒA BÌNH :

Tùy thuộc vào phạm vi mỗi bãi giữ và số lượng nhân viên cần điều động, chúng tôi sẽ có một mức giá tối ưu nhất cho Quý khách hàng, chính vì thế, nếu quý khách có nhu cầu tìm công ty bảo vệ xin Quý khách hãy liên hệ với công ty chúng tôi có thể trao đổi sớm nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên bảo vệ giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm với công việc, Công ty bảo vệ – vệ sĩ An Ninh Hòa Bình chúng tôi luôn cam kết mang lại những giá trị xác thực, đảm bảo an toàn cho địa điểm của bạn. Bạn cần một dịch vụ bảo vệ giữ xe tốt cho doanh nghiệp của mình, bạn muốn tìm kiếm một công ty bảo vệ uy tín, hãy để chúng tôi gánh vác một phần và đồng hành cùng thành công của bạn.

Công ty bảo vệ – vệ sĩ An Ninh Hòa Bình thường xuyên tuyển dụng bảo vệ và đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp, các anh/chị có nhu cầu tìm việc làm bảo vệ xin hãy liên hệ Công ty bảo vệ – vệ sĩ An Ninh Hòa Bình để được tư vấn lựa chọn công việc bảo vệ phù hợp với khả năng mình nhất.

Đánh giá