Tổng quan

Công ty bảo vệ – vệ sĩ An Ninh Hòa Bình chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ các yếu nhân, ca sỹ, nghệ sỹ với những vệ sỹ nhiều năm kinh nghiệm luôn đáp ứng được nhu cầu công việc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người và tài sản của quý khách mọi lúc mọi nơi.

01• CHẤT LƯỢNG
Luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách mọi lúc mọi nơi, mọi thời điểm với chất lương phục vụ chu đáo. Nhân viên, vệ sỹ được đào tạo khắt khe về trình độ nghiệp vụ cũng như hiểu biết nhất định về luật pháp Việt Nam. Ngoài ra, công ty bảo vệ – vệ sĩ An Ninh Hòa Bình còn được tập huấn về tâm lý xã hội để nắm bắt tâm lý, hành động của những người, những đối tượng xung quanh khách hàng..
02• XÁC ĐỊNH RÕ
Đối tượng cần bảo vệ, Thời gian bảo vệ
Địa điểm cần bảo vệ
Chuẩn bị quần áo, trang phục phù hợp với khách hàng trong các trường hợp cụ thể như đi tham quan, tiếp khách, ngoại giao, lễ hội …
Tiện lợi trong công việc và xử lý các tình huống nhưng vẫn bảo đảm tính hình thức.
Bảo đảm tính cơ động cao không bị bó chặt đi lại khó khăn ảnh hưởng đến di chuyển.
Lĩnh các trang thiết bị kem theo : máy điện thoại, nhắn tin, máy ảnh, bộ đàm, roi điện… tùy yêu cầu khách hàng.
03• TRÁCH NHIỆM
Để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ, đội ngũ cán bộ nghiệp vụ và nhân viên công ty An Ninh Hòa Bình luôn tìm hiểu về tính cách và những sinh hoạt hàng ngày, nắm được đặc thù công việc của từng khách hàng. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho vệ sĩ bảo vệ khách hàng an toàn. Khi nhận nhiệm vụ bảo vệ cho khách hàng, chúng tôi luôn xác định rõ đây là niềm tự hào nhất, vinh dự nhất của người làm công tác bảo vệ..
Đánh giá