Dịch vụ Bảo vệ chất lượng tại Bình Dương

Công ty Bảo vệ Hoà Bình chuyên cung cấp Dịch vụ Bảo vệ chất lượng tại Bình Dương

Trải qua hơn một thập niên, Vệ Sỹ An Ninh Hoà Bình được đánh giá là công ty cung cấp dịch vụ Bảo Vệ – Vệ Sĩ chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với phương châm hoạt động “Khách hàng chính là Ông Chủ đích thực”, bảo vệ tại An Ninh Hoà Bình luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, chuyên nghiệp và hết lòng phục vụ khách hàng. Đó cũng chính là lí do vì sao, An Ninh Hoà Bình luôn là lựa chọn đầu tiên đối với các doanh nghiệp lớn.

Công ty Bảo vệ Hoà Bình chuyên cung cấp Dịch vụ Bảo vệ chất lượng tại Bình Dương CÔNG TY CP J-VIỆT
Công ty Bảo vệ Hoà Bình chuyên cung cấp Dịch vụ Bảo vệ chất lượng tại Bình Dương CÔNG TY CP J-VIỆT

Chúng tôi tin rằng, đến với An Ninh Hoà Bình quý khách sẽ luôn cảm thấy An Tâm – An Toàn đối với bản thân cũng như doanh nghiệp của mình.

Các dịch vụ mà Công ty Bảo Vệ Hoà Bình Cung cấp:

– Bảo vệ mục tiêu cố định

– Bảo vệ mục tiêu di dộng

– Bảo vệ yếu nhân

– Dịch vụ bảo vệ Đái sứ quán: Đại sứ quán là nơi nhạy cảm trong các mối quan hệ ngoại giao, do đó an ninh và an toàn tại các đại sứ quán cần bảo được siết chặt nghiêm ngặt. Chỉ một sơ suất nhỏ cũng đủ gây nên những hậu quả nghiêm trọng.
– Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngân hàng: ngân hàng là nơi tập trung nhiều tiền của cùng, hàng ngày lượng người ra vào tại các ngân hàng tương đối đông đúc. Do đó để đảm bảo an toàn về người và tài sản, các ngân hàng muốn hoạt động được thông suốt và an toàn cần phải có đội ngũ nhân viên bảo vệ tuần tra, canh gác.

Công ty Bảo vệ Hoà Bình chuyên cung cấp Dịch vụ Bảo vệ chất lượng tại Bình Dương CÔNG TY CP J-VIỆT
Công ty Bảo vệ Hoà Bình chuyên cung cấp Dịch vụ Bảo vệ chất lượng tại Bình Dương CÔNG TY CP J-VIỆT

– Dịch vụ bảo vệ trường học tại Bình Dương: trường học là nơi nuôi dưỡng những mầm non tương lai của đất nước. Học sinh luôn được xếp vào nhóm đối tượng có sức kháng cự yếu. Do vậy, trường học cần phải được bảo vệ an toàn tuyệt đối để các em yên tâm học tập và rèn luyện.
– Dịch vụ bảo vệ tòa nhà tại Bình Dương: nhà là nơi ta đi về nghỉ ngơi và đoàn viên bên gia đình sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Vì vậy, ngôi nhà nhất thiết cần phải được đảm bảo an toàn tuyệt đối.
– Dịch vụ bảo vệ khu đô thị tại Bình Dương: đô thị thường là nơi tập trung rất đông người sinh sống nên tình hình trật tự an ninh tồn tại nhiều vấn đề. Sử dụng bảo vệ để đảm bảo an toàn về người và tài sản là rất cần thiết.
– Dịch vụ bảo vệ nhà máy tại Bình Dương: nhà máy là nơi tập trung nhiều dây truyền, máy móc, thiết bị hiện đại, đắt tiền. Một hành vi phá hoại nhỏ có thể gây ra những hậu quả lớn. Do đó việc thuê các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở các nhà máy luôn được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư.
– Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại tại Bình Dương: các trung tâm thương mại thường tập trung đông người ra vào, mua sắm. Việc sử dụng nhân viên bảo vệ là rất cần thiết để tránh thất thoát về tài sản.
– Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp văn phòng tại Bình Dương: văn phòng là nơi tập trung nhiều con người cùng làm việc. Để đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản để họ yên tâm làm việc và cống hiến thì cần phải có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ – VỆ SỸ AN NINH HÒA BÌNH
Địa chỉ: 288/8/73 Huỳnh Văn Lũy, Khu Phố 7, Phường Phú Lợi, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: baoveanninhhoabinh@gmail.com – Điện thoại: 0274 2200 868 – 0971 144 277 – 0398 044 264

4.8/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0971 144 277