Dịch Vụ Bảo Vệ Giữ Xe, Bãi Xe Cao Cấp

87 / 100

Hiện nay phương tiện cá nhân như xe máy, xe ô tô, xe đạp điện… vẫn là lựa chọn di chuyển chủ yếu hàng ngày của người dân. Dịch vụ bảo vệ giữ xe – bãi xe là một dịch vụ thường gắn liền với các địa điểm như trường học, các siêu thị, trung tâm mua sắm hay bệnh viện. Bởi lẽ những nơi này luôn có lượng người và các phương tiện ra vào thường xuyên liên tục nên rất cần sự quản lý chặt chẽ của nhân viên bảo vệ.

Nắm được tình hình đó, công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Hòa Bình cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe – bãi xe chuyên nghiệp. Các nhân viên bảo vệ giữ xe của chúng tôi được tuyển chọn và trải qua một quá trình đào tạo một cách chuyên nghiệp nhất. 

Nhân viên bảo vệ giữ xe An Ninh Hòa Bình luôn giữ tác phong chuyên nghiệp nhất
Nhân viên bảo vệ giữ xe An Ninh Hòa Bình luôn giữ tác phong chuyên nghiệp nhất

I. Các mục tiêu bảo vệ giữ xe gồm:

– Giữ xe chung cư toà nhà

– Giữ xe công viên

– Giữ xe trung tâm mua sắm, siêu thị

– Giữ xe sự kiện, đêm ca nhạc, liveshow, sân vận động…

– Giữ bãi xe trường học

– Giữ bãi xe bệnh viện

– Giữ bãi xe tòa nhà, văn phòng

– Giữ bãi xe công trình…

II. Các công việc chính của nhân viên bảo vệ giữ xe:

Bảo vệ giữ xe là loại hình dịch vụ bảo vệ cho xe gắn máy và ô tô trong khuôn viên của bãi xe (hoặc tại mặt tiền các điểm kinh doanh của quý khách) quan sát tuần tra kiểm soát xe đề phòng và ngăn chặn những kẻ xấu trộm xe và các phụ tùng gắn trên. Đồng thời phải kiểm soát công tác phòng cháy chữa cháy để đảm bảo an toàn tài sản của người gửi xe.

Thái độ của nhân viên bảo vệ giữ xe phải vui vẻ, thân thiện và nhiệt tình vì nhân viên giữ xe là người đầu tiên tiếp xúc với khách hàng.

– Ghi vé xe và tiến hành phân biệt loại xe để vào từng khu vực quy định.

– Cấm hút thuốc trong bãi gửi xe đề phòng tình trạng cháy nổ xảy ra.

– Bảo vệ xe tuyệt đối tránh mất cắp, hư hỏng.

– Hướng dẫn khách hàng dừng xe, đậu xe có trật tự, chào hỏi và hướng dẫn khách vào.

– Sắp xếp xe gọn gàng.

– Kiểm tra chung nhằm đề phòng cháy nổ.

– Giữ thái độ ân cần, lịch sự đối với khách hàng đến gửi xe.

– Còn khi lấy xe bảo vệ có trách nhiệm so sánh số seri trong thẻ gửi với ở xe nếu hoàn toàn trùng khớp thì mới được cho ra ngoài, nếu không thì giữ xe lại để làm rõ và có phương án giải quyết.

– Nếu như mất thẻ thì nhân viên bảo vệ giữ lại và yêu cầu xuất trình giấy tờ chứng minh và báo lại với cấp trên có thể giải quyết nhanh chóng không làm khách hàng mất thời gian.

Nhân viên An Ninh Hòa Bình giữ xe và hướng dẫn khách để xe
Nhân viên An Ninh Hòa Bình giữ xe và hướng dẫn khách để xe

Tại bãi giữ xe 04 bánh:

Nhân viên bảo vệ giữ xe 4 bánh được đào tạo chuyên nghiệp

– Hướng dẫn xe đậu vào đúng nơi quy định để tránh xảy ra ùn tắc va quệt làm hư hại xe và tài sản khác.

– Kiểm tra tình trạng xe trước khi cho xe vào bãi đậu (tránh tình trạng xe bị mất mát một số chi tiết hay hư hỏng ở bên ngoài, khi lấy xe ra đổ lỗi cho lực lượng bảo vệ).

– Sắp xếp bãi xe một cách khoa học để xe ra vào dễ dàng và thuận tiện.

– Trong quá trình xe vào bãi đậu, nếu lái xe để va chạm vào xe khác, bảo vệ phải tiến hành lập biên bản và tùy theo mức độ hư hỏng để yêu cầu lái xe đền bù thiệt hại cho người khác. Nếu lái xe làm hư hỏng tài sản của chủ quản, bảo vệ cũng tiến hành lập biên bản sự việc và báo ngay cho người có thẩm quyền của đơn vị chủ quản để xác định mức độ thiệt hại và yêu cầu lái xe bồi thường.

– Không cho người lạ vào bãi xe, nhân viên bảo vệ không được tùy tiện mở cửa vào ngồi trong xe.

– Khi bàn giao ca, nhân viên bảo vệ phải bàn giao cụ thể và chính xác số lượng xe còn lại trên bãi và tình trạng bên ngoài của từng xe cho ca sau quản lý.

III. Một vài lưu ý khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ giữ xe

– Nên lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe uy tín, có nhiều kinh nghiệm.

– Nhân viên bảo vệ phải đáp ứng yêu cầu sức khỏe, tác phong nhanh nhẹn, không sử dụng điện thoại riêng và niềm nở tươi cười chào khách.

– Nhân viên bảo vệ nhà giữ xe luôn luôn phải có đủ thẻ xe cung cấp cho khách hàng.

– Lưu ý: Một nhân viên bảo vệ chỉ có thể quan sát trông giữ xe tối đa tầm khoảng 20 – 30 xe gắn máy, nếu nhiều hơn thì khách hàng nên yêu cầu công ty bảo vệ tăng cường thêm người hỗ trợ trông giữ xe giúp mới đảm bảo độ an toàn.

– Chỉ cần bảo vệ giữ xe có 1 sơ hở là có thể mất xe ngay lập tức, vì vậy khách hàng không nên yêu cầu nhân viên bảo vệ làm thêm các công việc khác xa rời mục tiêu giữ xe, rất dễ xảy ra tranh chấp khi bị mất xe.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Bảo Vệ An Ninh Hòa Bình tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe – bãi xe trong nhiều năm qua. Là đối tác đáng tin cậy cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các mục tiêu bảo vệ sự kiện, bảo vệ chung cư, bảo vệ tòa nhà, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ trường học, bệnh viện…

IV. Quy trình triển khai dịch vụ bảo vệ giữ xe

Bảo Vệ An Ninh Hòa Bình luôn sẵn sàng tư vấn các phương án triển khai dịch vệ bảo vệ chi tiết nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm bảo vệ giữ xe lớn nhỏ, Bảo Vệ An Ninh Hòa Bình chia sẻ đến khách hàng quy trình triển khai bảo vệ đầy đủ nhất:

B1: Trao đổi thông tin trực tiếp với khách hàng

– Trực tiếp gặp gỡ và trao đổi với khách hàng để nắm rõ toàn bộ các yêu cầu về công việc cụ thể và các thông tin chi tiết liên quan đến mục tiêu cần bảo vệ.

B2: Lên kế hoạch triển khai

Bước lên kế hoạch được đánh giá là phần quan trọng nhất. Nếu có kế hoạch chi tiết, đúng đắn, đơn vị sẽ hoàn thành tốt công việc được giao.

B3: Báo giá dịch vụ bảo vệ giữ xe

Với kinh nghiệm làm việc với nhiều đối tác lớn tại Việt Nam, Quý khách hãy yên tâm về chất lượng và giá cả dịch vụ của Công ty Bảo Vệ An Ninh Hòa Bình. Tùy vào nhu cầu và tính đặc thù của sự kiện mà Quý khách tổ chức, bảng giá sẽ được tính toán dựa trên các mức phí phục vụ, bảo vệ, bảo hiểm tài sản,…

Bảng giá của An Ninh Hòa Bình sẽ bao gồm các chi phí:

– Chi phí tuyển dụng – đào tạo – huấn luyện cho lực lượng bảo vệ.

– Chi phí trang bị đồng phục cho nhân viên (quần áo, nón, cà-vạt, cầu vai, giày,…)

– Chi phí trang thiết bị công cụ hỗ trợ phục vụ tại mục tiêu như: Bộ đàm, gậy ba trắc, đèn pin chiếu tầm xa, còi, máy rà kim loại, ô dù, áo mưa (tuần tra), …

– Chi phí lương làm việc trực tiếp

Như vậy, khách hàng không phải trả bất cứ chi phí nào thêm ngoài chi phí trong hợp đồng.

B4: Triển khai dịch vụ

Bảo vệ An Ninh Hòa Bình sẽ triển khai lực lượng bảo vệ theo kế hoạch, phương án đã được thiết lập và thống nhất với Quý khách. Chúng tôi cam kết với Quý khách về tính chuyên nghiệp và trách nhiệm trong công tác giữ gìn an ninh trật tự, đảm bảo an toàn về tài sản và con người.

B5: Báo cáo tổng kết hàng tháng

Bảo vệ An Ninh Hòa Bình luôn có đội ngũ cán bộ quản lý, bảo vệ cơ động thường xuyên kiểm tra và đôn đốc nhân viên bảo vệ giữ xe tuân thủ theo đúng nội quy và nguyên tắc để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ – VỆ SỸ AN NINH HÒA BÌNH®

 Địa chỉ: 288/8/73 Huỳnh Văn Lũy, Khu Phố 7, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

 Email: baoveanninhhoabinh@gmail.com

 Điện thoại: 0274 2200 868 –  0971 144 277

 Website : www.anninhbinhduong.com

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0971 144 277