NHỮNG THỦ ĐOẠN CỦA CÔNG TY BẢO VỆ LỪA ĐẢO

Thực trạng lừa đảo hiện nay

Bạn đã bao giờ đọc được những bài báo về các thủ đoạn lừa đảo của các công ty bảo vệ chưa. Hay thậm chí là nạn nhân của bọn chúng. Các công ty bảo vệ lừa đảo hiện nay rất nhiều, nó có rât nhiều thủ đoạn tinh vi để ăn chặn tiền lương của những người lao động chân chính. Chúng sẽ tuyển bạn với một mức lương cao hơn so với mức giá chung, đưa ra các chính sách ưu đãi. Và một khi bạn đã làm được một thời gian chúng sẽ cố làm bạn nản bằng cách gây khó dễ, điều bạn đi làm nhiều nơi. Từ đó bạn sẽ nản và đa số sẽ nghỉ ngang. Khi nghỉ ngang các bạn sẽ không nhận được lương. Thậm chí một số nơi còn bị hăm doạ không cho các bạn nghỉ. Điều này khiến cho rất nhiều người có cái nhìn ác cảm với các công ty dịch vụ bảo vệ. Vì vậy trước khi đi làm hãy tìm hiểu rõ về công ty. Đừng vì thấy mức lương cao, chế độ tốt mà vội tin tưởng.

Về chúng tôi

Công ty Bảo Vệ An Ninh Hoà Bình tự hào là một trong những công ty uy tín khu vực Bình Dương. Công ty chúng tôi rất vinh dự và tự hào đang sở hữu đội ngũ nhân viên quản lý bảo vệ và  các  chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ bảo vệ. Họ là những người thuộc thế hệ sáng lập đầu tiên trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam . Với đội ngũ trên, chúng đảm bảo cung cấp cho khách hàng những nhân viên bảo vệ được đào tạo tốt nhất. Hệ thống quản lý giám sát lực lượng bảo vệ được vận hành dịch vụ bảo vệ của chúng tôi một cách chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi tự hào là một trong những Công ty bảo vệ trả lương – các chế độ quyền lợi cho nhân viên cao nhất Việt Nam. Tổ chức công đoàn được thành lập nhằm đảm bảo lợi ích của người lao động. Đây là yếu tố mang lại sự toàn tâm toàn ý cho nhân viên trong công việc, tận tâm phục vụ khách hàng, mong muốn phục vụ công ty lâu dài.

Phương châm của chúng tôi

Một trong những phương châm hoạt động của công ty là chăm lo tốt đời sống cho nhân viên. Nhân viên là nền tảng cho sự phát triển của công ty. Chỉ khi họ có một cuộc sống tốt thì họ mới tận tâm làm việc, phát triển công ty. Chúng tôi luôn ghi nhận những nỗ lực, đóng góp cho công ty. Những nhân viên có năng lực và thái độ tốt sẽ được chúng tôi đào tạo và cho làm các đội trưởng hay chỉ huy khu vực. Khi được làm những chức này thì nhân viên sẽ có những chế độ riêng. Vào 15 mỗi tháng chúng tôi sẽ phát lương cho nhân viên và ngày 30 công ty sẽ hỗ trợ cho các nhân viên ứng lương.

Chúng tôi tự hào nói rẳng công ty vệ sỹ An Ninh Hoà Bình là môi trường làm việc năng động, thoải mái, có nhiều cơ hội để phát triển.

Liên hệđể được tư vấn về việc làm.

Một số hình ảnh về nhân viên công ty

BẢO VỆ AN NINH HOÀ BÌNH LÀM VIỆC TẠI TOÀ NHÀ
AN NINH HOÀ BÌNH TẠI TOÀ NHÀ

 

An Ninh Hòa Bình tại sự kiệnTiệc Mừng Tết Nguyên Đán
An Ninh Hòa Bình tại sự kiệnTiệc Mừng Tết Nguyên Đán
AN NINH HOÀ BÌNH TẠI NHÀ HÀNG
AN NINH HOÀ BÌNH TẠI NHÀ HÀNG
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0971 144 277