Dịch Vụ Bảo Vệ Bình Dương

86 / 100

Dịch Vụ Bảo Vệ Bình Dương

Dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương hiện đang là một trong những dịch vụ được tìm kiếm thông tin nhiều nhất tại Bình Dương. Là một trong những vùng kinh tế trọng điểm với hơn 48 khu công nghiệp trên khắp địa bàn, Bình Dương là một trong những vùng có số lượng đông đúc người nhập cư từ các tỉnh thành khác. Vì vậy, vấn đề an ninh luôn là một trong những vấn đề bức bách đối với doanh nghiệp.

Bình Dương hiện đang là một trong những vùng kinh tế trọng điểm lớn của vùng Đông Nam Bộ với hơn 48 khu công nghiệp trên khắp địa bàn, là một trong những vùng có số lượng lao động nhập cư từ các tỉnh thành khác đổ dồn về đông đúc. Vì vậy, vấn đề an ninh luôn là một trong những vấn đề bức bách đối với doanh nghiệp.

Khi doanh nghiệp cần một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, An Ninh Cảnh Vệ luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương với đội ngũ bảo vệ được huấn luyện nghiệp vụ kỹ lưỡng, kỷ luật, luôn sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

An Ninh Cảnh Vệ với trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, hàng năm đều được vinh danh doanh nghiệp “ Thương hiệu uy tín – Chất lượng cao” và nhiều danh hiệu uy tín khác. Với bảo hiểm tài sản hơn 20 tỷ đồng.

Ngoài ra, An Ninh Cảnh Vệ có 1 đội ngũ bảo vệ trẻ, luôn được đào tạo nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ định kỳ và cấp chứng chỉ chính qui BCA, tuyển dụng và kiểm soát nhân viên nghiêm ngặt, tư vấn nhanh 24/24 nhằm mang lại cho quý khách hàng chất lương dịch vụ cao, sự yên tâm về tài sản, hàng hóa và hình ảnh đẹp của quý công ty.

Chúng tôi với phương châm lấy sự tin tưởng của khách hàng làm mục tiêu phát triển. Chính vì thế, mà chúng tôi đã xây dựng đội ngũ nhân viên phục vụ tốt nhất với nghiệp vụ và trách nhiệm cao. Khách hàng sẽ thường xuyên được hỗ trợ các biện pháp tối ưu nhất cùng với những cam kết chất lượng dịch vụ bảo vệ như:

  • Cam kết cung ứng các dịch vụ bảo vệ chất lượng cao nhất.
  • Cam kết bảo vệ an ninh trật tự và tài sản an toàn nhất.
  • Cam kết mức giá dịch vụ sẽ hợp lý nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ cho tất cả các loại hình doanh nghiệp như sau:

Dịch Vụ Bảo Vệ Khách Sạn – Bảo Vệ Tòa Nhà

Việc triển khai, khai thác công năng của chủ đầu tư nhằm đảm bảo an ninh, tạo sự an tâm cho khách hàng thuê hoặc sử dụng cơ sở hạ tầng là một vấn đề quan trọng đối với chủ đầu tư. Bên cạnh đó, dịch vụ bảo vệ cũng là bộ mặt cho hình ảnh, chất lương đối với chất lượng của dịch vụ của tòa nhà, khách sạn do đó đội ngũ bảo vệ chất lượng là một bộ phận không thể thiếu. An Ninh Cảnh Vệ với đội ngũ trẻ, khỏe và chuyên môn cao đủ điều kiện đáp ứng các nhu cầu của Quý Khách hàng.

Dịch Vụ Bảo Vệ Khách Sạn - Bảo Vệ Tòa Nhà
Dịch Vụ Bảo Vệ Khách Sạn – Bảo Vệ Tòa Nhà

Dịch Vụ Bảo Vệ Ngân Hàng

Ngân hàng là một trung tâm tài chính có nhiều tài sản lớn với lượng khách hàng giao dịch mỗi ngày rất lớn. Lợi dụng điểm yếu này, nhiều kẻ có ý đồ xấu dòm ngó, tìm kiếm cơ hội để đột nhập, trộm cướp. Rất nhiều trường hợp, những đối tượng xấu còn khống chế nhân viên ngân hàng và khách hàng nhằm đe dọa để chiếm đoạt tài sản. An Ninh Cảnh Vệ đã đào tạo đội bảo vệ của mình với nghiệp vụ chuyên môn nghiệp vụ cao, trang bị vũ khí và công cụ hỗ trợ phù hợp với từng vị trí nhằm đảm bảo an ninh trật tự tại ngân hàng.

Dịch Vụ Bảo Vệ Ngân Hàng
Dịch Vụ Bảo Vệ Ngân Hàng

Dịch Vụ Bảo Vệ Công Trình Xây Dựng

Do nhu cầu phát triển cơ sở hạ tầng và mở rộng diện tích đô thị. Vì vậy nhu cầu về xây dựng và phát triễn hạ tầng rất cao. Các công trình xây dựng thường phải thi công trong một thời gian dài mới hoàn thiện, vì thế các trang thiết bị, vật liệu… thường được để tại chỗ sau mỗi ngày thi công. Việc bảo vệ những trang thiết bị, vật tư này vô cùng quan trọng vì giá trị tài sản lớn, nếu thất thoát sẽ ảnh hưởng tới tiến độ thi công xây dựng …

 

Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Máy, Xí Nghiệp, Khu Chế Xuất

Đảm bảo an ninh trật tự doanh nghiệp là một trong những điều ưu tiên cấp thiết để doanh nghiệp có thể yên tâm phát triển sản xuất. Trong công cuộc đó, An Ninh Cảnh Vệ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh cho doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Máy, Xí Nghiệp, Khu Chế Xuất
Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Máy, Xí Nghiệp, Khu Chế Xuất

Dịch Vụ Bảo Vệ Sự Kiện, Bảo Vệ Hoạt Động Cộng Đồng

Để đảm bảo an toàn, giữ vững an ninh trật tự tại các sự kiện, event thì lực lượng bảo vệ là yếu tố không thể thiếu. Tình hình xã hội ngày nay khá phức tạp về những vụ việc cướp giật, gây rối nơi công cộng, móc túi, rạch túi tại các sự kiện, event… Nhằm trấn áp đối tượng tội phạm, ổn định an ninh trật tự.

Dịch Vụ Bảo Vệ Sự Kiện, Bảo Vệ Hoạt Động Cộng Đồng
Dịch Vụ Bảo Vệ Sự Kiện, Bảo Vệ Hoạt Động Cộng Đồng

Dịch Vụ Bảo Vệ Yếu Nhân

Yếu nhân là những nhân vật quan trọng, có vai trò và tầm ảnh hướng lớn đến một nhóm người, đất nước hoặc toàn thế giới. Sự hiện diện của họ luôn cần được đảm bảo an toàn cá nhân chắc chắn, vì vậy sẽ là trách nhiệm của vệ sĩ bảo vệ yếu nhân. Đòi hỏi, bảo vệ có võ thuật cao, phản ứng nhanh, có đầy đủ tiêu chuẩn nghiệp vụ, thái độ chuyên nghiệp, xử lý tình huống tốt đáp ứng nhu cầu đủ các yêu cầu cần thiết của yếu nhân.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ bảo vệ khác

  • Dịch vụ bảo vệ công xưởng, xí nghiệp.
  • Dịch vụ bảo vệ công ty tư nhân, công ty nhà nước.
  • Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng, công trình văn hóa.
  • Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp, khu chế xuất.
  • Dịch vụ bảo vệ sự kiện, các hoạt động cộng đồng.

Liên Hệ Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Bình Dương

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ – VỆ SỸ AN NINH HÒA BÌNH®
Địa chỉ: 288/8/73 Huỳnh Văn Lũy, Khu Phố 7, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Email: baoveanninhhoabinh@gmail.com
Điện thoại: 0274 2200 868 – 0971 144 277
Website : www.anninhbinhduong.com

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0971 144 277