Dịch Vụ Bảo Vệ Siêu Thị Tại Bình Dương

82 / 100

Dịch vụ bảo vệ siêu thị Bình Dương: Trung tâm thương mại ( TTTM) siêu thị thường được đặt tại các vị trí trung tâm Thành phố, khu vực tập trung đông dân cư và tại các trục đường chính có mật độ giao thông đông đúc. Có lượng khách ra vào tham quan mua sắm lớn. Với nhiều tài sản có giá trị và đa dạng chủng loại từ cao cấp đến bình dân, ngoài ra đây còn là nơi dễ xảy ra hiện tượng cháy nổ, PCCC cần được quản lý nghiêm ngặt

Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Siêu Thị Tại Bình Dương

Nhằm duy trì sự ổn định cho mọi kinh doanh thương mại, đảm bảo công tác an ninh, an toàn tài sản và con người làm việc và tham quan mua sắm tại siêu thị – TTTM. Đồng thời, hướng đến chất lượng dịch vụ phục vụ và hình ảnh đẹp đối với khách hàng và khẳng định đẳng cấp thương hiệu. Các nhà quản lý điều hành luôn tìm kiếm phương án , giải pháp bảo vệ TTTM – siêu thị an toàn hiệu quả và tốt ưu nhất.

Dịch Vụ Bảo Vệ Siêu Thị Tại Bình Dương
Dịch Vụ Bảo Vệ Siêu Thị Tại Bình Dương

 

Nắm được những vấn đề nan giải của khách hàng, An Ninh Cảnh Vệ chúng tôi luôn khảo sát kỹ càng, đưa ra những tình huống thực tế nhất và đặc biệt luôn nhắm đến mục đích đào tạo nhân viên bảo vệ theo phương chấm “Cứng trong nghiệp vụ, tinh tế trong xử lý tình huống” để thực hiện nhiệm vụ.

Nhiệm Vụ Của Nhân Viên Bảo Vệ Siêu Thị

Nhân viên bảo vệ luôn giữ thái độ lịch sự, hòa nhã tiếp đón khách hàng. Chủ động giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết (hướng dẫn khách hàng liên hệ công tác, phụ chuyển hàng hóa cồng kềnh lên xe, thu gom xe đẩy hàng, …)

Nhân viên bảo vệ luôn tuần tra, giám sát và sẵn sàng có mặt kịp thời để ứng phó, hỗ trợ xử lý và kiểm soát tốt nhất các tình huống khẩn cấp hoặc sự cố bất thường (đột nhập, trộm cắp, phá hoại, sự cố hỏa hoạn cháy nổ, sự cố điện nước, .v.v…), ghi nhận và lập biên bản báo cáo cho Ban quản lý siêu thị – TTTM.

Nhân viên bảo vệ canh giữ an ninh trật tự trong phạm vu khu vực phía trước và xung quanh cổng chính/ cửa ra vào. Giải quyết những hiện tượng khả nghi tụ tập trước cổng/ cửa chính siêu thị, ngăn chặn và giải tán các trường hợp tụ tập nhằm mục đích xấu, bán hàng rong, chèo kéo khách hàng…

Phát hiện và ngăn chặn kịp thời các đối tượng, cá nhân mang các loại vũ khí gây nguy hiểm, chất nổ, thuốc nổ, chất gây cháy không hợp tiêu chuẩn an toàn vào bên trong siêu thị.

Nhân viên bảo vệ có tránh nhiệm giám sát việc quẹt thẻ ra/ vào và kiểm tra đồng phục, bảng tên của tất cả nhân viên ra/ vào siêu thị.

Nhiệm Vụ Giám Sát Khách Đến Liên Hệ Công Tác

Nhân viên dịch vụ bảo vệ siêu thị làm thủ tục đăng ký đối với khách hàng liên hệ công tác trước khi vào siêu thị và đồng thời có sự đồng ý của Ban quản lý siêu thị hoặc người có trách nhiệm liên quan. Sau đó, ghi nhận lại các thông tin đăng ký và hướng dẫn khách vào đến đúng nơi quy định.

Nhân viên bảo vệ phải giữ các giấy tờ cá nhân như: giấy giới thiệu, CMND hoặc giấy tờ tùy thân khác để ghi nhận các thông tin cần thiết đồng thời phải ghi nhận vào sổ theo dõi và hoàn trả lại cho khách khi khách ra về.

Dịch Vụ Bảo Vệ Siêu Thị Uy Tin Tại Bình Dương
Dịch Vụ Bảo Vệ Siêu Thị Uy Tin Tại Bình Dương

Đối Với Nhà Thầu Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ

Bảo vệ yêu cầu nhân viên nhà thầu xuất trình giấy tờ có liên quan việc cung cấp dịch vụ xây dựng, sửa chữa các hạng mục công trình của siêu thị – TTTM. Cập nhật lại các thông tin, nội dung công việc, thời gian làm việc và đăng ký các loại trang thiết bị, vật dụng, dụng cụ mang vào và ra.

Hướng dẫn công nhân nhà thầu các nội quy qui định làm việc lại siêu thị – TTTM và đảm bảo rằng họ sẽ tuân thủ các nội quy qui định trên. Trường hợp phát hiện công nhân thầu phụ vi phạm các nội quy qui định trên, bảo vệ sẽ tiến hành lập biên bản vi phạm và báo cáo đến Ban quản lý siêu thị -TTTM giải quyết.

Bảo vệ cung cấp thẻ đeo và hướng dẫn họ vào khu vực thi công làm việc. Đồng thời cắt cử nhân viên đến khu khu vực thi công làm việc giám sát công nhân nhà thầu thi công.

Trường hợp bất kỳ nhân viên tiếp thị, công nhân thầu phụ không mặc đồng phục đúng quy định hoăc không mang bảng tên sẽ không được phép vào làm việc tại siêu thị hoặc sẽ báo cáo đến Ban quản lý siêu thị – TTTM giải quyết.

Liên Hệ Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Bình Dương

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ – VỆ SỸ AN NINH HÒA BÌNH®
Địa chỉ: 288/8/73 Huỳnh Văn Lũy, Khu Phố 7, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Email: baoveanninhhoabinh@gmail.com
Điện thoại: 0274 2200 868 – 0971 144 277
Website : www.anninhbinhduong.com

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0971 144 277