DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI NHÀ HÀNG

DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI NHÀ HÀNG

Ngày nay ăn uống, ẩm thực là dịch vụ phát triển không ngừng nhờ sự gia tăng thu nhập và phát triển chung của nền kinh tế. Từ điều kiện đó mà ngày càng xuất hiện nhiều quán ăn, nhà hàng. Cùng với sư phát triển đó thì yêu cầu của thực khách ngày càng cao. Nhà hàng không những phải có những món ăn ngon, dịch vụ tốt mà phải luôn đảm bảo được an ninh. Bởi lẽ đây là nơi tập trung nhiều thành phần xã hội nên dễ nảy sinh nhiều vân đề rắc rối. Vì vậy các dịch vụ bảo vệ tại nhà hàng ngày càng phát triển.

ĐỐI TÁC NHÀ HÀNG TRẦN LONG
ĐỐI TÁC NHÀ HÀNG TRẦN LONG

Vấn đề an ninh tại nhà hàng

Hiện nay nhiều chủ nhà hàng, quản lý nhận thức được vấn đề bảo vệ an ninh cho thực khách. Tuy nhiên xảy ra tình trạng nhân viên bảo vệ chưa được đào tạo bài bản khiến cho khách hàng không hài lòng về thái độ cũng như tác phong làm việc. Đó là chưa nói tới tình trạng nhân viên bảo vệ trộm cắp tài sản của nhà hàng. Vì vậy các quản lý, chủ nhà hàng nên lựa chọn công ty uy tín để hợp tác. Tránh các rủi ro không đáng có xảy ra.

Xem báo báo giá.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ- vệ sĩ An Ninh Hoà Bình.

Với đội ngũ lãnh đạo là những chuyên gia nhiều năm trong lĩnh vực an ninh. Chúng tôi luôn thiết lập nhiều giải pháp và phương án bảo vệ để đạt được hiệu quả cao nhất.

Ban lãnh đạo luôn nhận thức được tầm quan trọng trong việc tuyển dụng và đào tạo nhân viên. Nên chúng tôi có quy trình tuyển dụng rất nghiêm ngặt. Chúng tôi luôn ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm, chuyên môn, phẩm chất đạo đức tốt. Sau khi ứng viên nộp hồ sơ đầy đủ. Nhân viên nhân sự dễ dàng nắm bắt được các thông tin cơ bản và tiến hành phỏng vấn năng lực. Những ứng viên đạt yêu cầu sẽ được thử việc và tiến hành đào tạo. Sau quá trình đào tạo các ứng viên thể hiện tốt sẽ được kí hợp đồng chính thức.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến các ứng viên đầy đủ kinh nghiệm với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên làm đầu, chúng tôi luôn lắng nghe và hoàn thiện mình hơn. Để mang tới khách hàng các dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ: 288/8/73 Huỳnh Văn Lũy, Khu Phố 7, Phường Phú Lợi, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Email: baoveanninhhoabinh@gmail.com – Điện thoại: 0274 2200 868 – 0971 144 277

Xem thêm: Trách nhiệm của nhân viên bảo vệ

 

 

 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0971 144 277