VAI TRÒ CỦA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU

Trong bất cứ hoạt động nào cũng cần đến một người lãnh đạo, đứng đầu và chịu trách nhiệm cũng như chỉ huy hiệu quả công việc. Một người lãnh đạo giỏi sẽ là 1 động lực và sức kéo lớn  cho hoạt động, ngược lại sẽ khiến cả tập thể không có kết quả tốt như mong đợi. Tệ hại hơn là sự thất bại. Nhưng để làm một lãnh đạo giỏi không phải ai cũng biết cách, hay làm tốt điều đó. Ở bài viết này hãy làm rõ vai trò của người đứng đầu.

Người lãnh đạo nói được làm được.

Người lãnh đạo có thể không thông minh hơn người nhưng phải nói được làm được. Đây là điều cốt lõi cho sự trung thành lâu dài. Nhiều người rất giỏi, được nhiều người ngưỡng mộ nhưng họ không thể đứng ở vị trí lãnh đạo. Điều này không thiếu, nếu không thừa nhận rằng nó rất nhiều.

Lãnh đạo giỏi có tầm nhìn xa

Tất cả các lãnh đạo giỏi đều đồng tình, điểm khác nhau giữa lãnh đạo và quản lý là nhà lãnh đạo có ý tưởng, có tầm nhìn xa. Một tầm nhìn xa sẽ giúp lãnh đạo vạch trước những chiến lược hoạt động dài hạn, dự đoán trước những biến động có thể xảy ra trong tương lai để chuẩn bị,tìm cách thích nghi và đón đầu cơ hội.

Biết cách lắng nghe nhân viên

Một sự  thành công được tạo nên vì có sự xây dựng của 1 nhóm người, bạn không thể thành công khi chỉ có một mình. Một người lãnh đạo giỏi giống như người cầm lái 1 con thuyền. Nhưng để con thuyền đó đi được thì phải có sự tác động của nhiều yếu tố khác, phần lớn trong đó là sự góp sức từ nhân viên

Tự quản trị

Tinh thần học hỏi cầu tiến không ngừng để phát triển bản thân và để thích ứng với những thay đổi không ngừng của công ty, của môi trường thế giới bên ngoài. Người có kỹ năng này cũng có cá tính trầm tĩnh và khả năng tự thay đổi tốt.  Đặc biệt, người có kỹ năng tự quản trị biết sử dụng các phê bình xây dựng để tự thay đổi và có thể tự đánh giá bản thân một cách trung thực về điểm mạnh và điểm yếu của chính mình, từ đó có thể tự thay đổi để ngày một tốt đẹp hơn.

Biết ra quyết định đúng lúc

Người lãnh đạo giỏi luôn biết đánh giá vấn đề, phân tích, phán đoán và đưa ra quyết định. Đánh giá rủi ro và lựa chọn cách giải quyết hợp lý nhất có thể cho mọi việc. Sự quyết định của chính bản thân người lãnh đạo mới là quan trọng nhất. Thiếu sự quyết đoán và trông chờ vào người khác sẽ không giúp người đó trở thành lãnh đạo giỏi.

Ban lãnh đạo công ty TNHH Bảo vệ-vệ sỹ An Ninh Hoà Bình

Giám Đốc Lý Minh Hoàng
                                                                                                             Giám Đốc Lý Minh Hoàng

Trong bất cứ hoạt động nào cũng cần đến một người lãnh đạo, đứng đầu và chịu trách nhiệm cũng như chỉ huy hiệu quả công việc

Có thể nói rằng một doanh nghiệp có thể phát triển phụ thuộc rất nhiều tới người lãnh đạo

Công tyTNHH dịch vụ Bảo vệ- Vệ sỹ An Ninh Hoà Bình  với đội ngũ lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh.

Chúng tôi luôn nắm bắt được tình hình và luôn đưa ra các giải pháp riêng nhằm áp dụng cho từng mục tiêu khác nhau.

Ban lãnh đạo luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Mọi sự góp ý của khách hàng luôn được quan tâm, lắng nghe và khắc phục.

Dân chủ công bằng luôn được ban lãnh đão xem trọng. Bởi lẽ mối cá nhân đều đóng góp vào sự phát triển của công ty. Và mọi sự nỗ lực, cố gắng của các nhân viên đều được ghi nhận và khen thưởng.

Ban lãnh đạo luôn muốn tạo ra một môi trường làm việc thoải mái. Tuy nhiên đối với những nhân viên liên tiếp sai phạm thì sẽ xử lý thật nghiêm khắc. Để làm gương cho các nhân viên khác.

Xem thêm giới thiệu về công ty chúng tôi.

Địa chỉ: 288/8/73 Huỳnh Văn Lũy, Khu Phố 7, Phường Phú Lợi, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: baoveanninhhoabinh@gmail.com

Điện thoại: 0274 2200 868 – 0971 144 277

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0971 144 277