VAI TRÒ CỦA BẢO VỆ, VỆ SĨ CHUYÊN NGHIỆP-TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI BẢO VỆ, VỆ SĨ

VAI TRÒ CỦA VỆ SỸ CHUYÊN NGHIỆP

Vai trò của người bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp là gì? 

Nhiều người đã nói nhiều về nghề bảo vệ-vệ sỹ, phẩm chất của bảo vệ-vệ sỹ chuyên nghiệp. Họ cũng nói đến giá trị của người vệ sỹ hay những khó khăn trong nghề. Nhưng chưa ai nói đến vai trò của người vệ sỹ chuyên nghiệp. Công ty dịch vụ Bảo vệ-vệ sỹ An Ninh Hòa Bình nổi tiếng với dịch vụ bảo vệ-vệ sỹ chuyên nghiệp. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm cung ứng bảo vệ- vệ sỹ riêng cho khách hàng. Dựa vào những yêu cầu và tiêu chí lựa chọn bảo vệ- vệ sỹ từ chính những khách hàng. Công ty dịch vụ bảo vệ – vệ sỹ An Ninh Hòa Bình xin chia sẻ với các bạn về vai trò của Bảo Vệ- Vệ sỹ chuyên nghiệp. Qua đó, giúp các bạn hiểu hơn về nghề Bảo Vệ vệ sỹ.

An Ninh Hòa Bình khảo sát và lập phương án bảo vệ mục tiêu
An Ninh Hòa Bình khảo sát và lập phương án bảo vệ mục tiêu

Khái niệm về nghề Vệ Sỹ

Vệ sỹ là một người bảo vệ làm nhiệm vụ bảo vệ riêng cho người được bảo vệ. Người được bảo vệ ở đây được gọi là Thân Chủ, là khách hàng, là người cần thuê bảo vệ. Trong hoạt động động vệ sỹ chúng ta gọi những người mà chúng ta bảo vệ là các Thân Chủ. Tuy nhiên, nhiều khi người liên hệ và thuê vệ sỹ lại không không phải là Thân Chủ mà là người thân hoặc trợ lý của họ. Vấn đề đặt ra là phương pháp bảo vệ và khả năng bảo vệ của Vệ sỹ phải đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Trong khi mỗi khách hàng lại có những yêu cầu khác nhau, hoàn cảnh khác nhau. Từ đó dẫn đến mức độ quan trọng của mục tiêu (Thân Chủ) là khác nhau.

Để bảo vệ an toàn cho Thân Chủ bạn không thể “bao bọc” Thân Chủ theo ý bạn muốn. Trong lúc Thân Chủ vẫn phải hoạt động thì những mối đe dọa tiềm tàng không ai có thể lường trước được. Bạn chỉ có thể căng mình ra, tập trung tối đa, vận dụng mọi kỹ năng có thể. Đối với những Thân Chủ có yêu cầu bảo vệ bí mật, đôi lúc bạn không thể theo kịp Thân Chủ. Tất cả mọi Thân Chủ đều mong muốn mình được an toàn tuyệt đối mà không ảnh hưởng bởi hậu quả của nó. Bạn không thể dùng sức mạnh “thô lỗ” của mình để bảo vệ cho Thân Chủ. Bạn cũng không thể “thụ động” chờ cho sự việc đến rồi mới ra tay giải quyết. Khách hàng sẽ không hài lòng với bất cứ sơ suất nào của bạn.

VAI TRÒ CỦA VỆ SỸ CHUYÊN NGHIỆP

Vậy thì, vai trò của vệ sỹ là gì? Tổng hợp và đúc kết lại thì vai trò của Vệ sĩ chuyên nghiệp được gói gọn là: Vệ sỹ là người phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Thân Chủ trong mọi hoàn cảnh nhưng không làm ảnh hưởng đến các hoạt động bình thường của Thân Chủ. Xin hãy ghi nhớ là “an toàn tuyệt đối”; “trong mọi hoàn cảnh” và “không làm ảnh hưởng đến các hoạt động của Thân Chủ”. Vai trò của Vệ sỹ chuyên nghiệp là rất quan trọng. Vệ sỹ phải là lá chắn cả về thể chất lẫn tinh thần cho Thân Chủ trong mọi tình huống.

Bạn làm được chứ? Nếu bạn làm được thì tốt, nhưng phải xem bạn có đủ điều kiện khác hay không? Điều kiện đó là ngoại hình, độ tuổi, kỹ năng, đạo đức, tinh thần, thái độ. Hãy xem các điều kiện này trong phần tiêu chí tuyển chọn vệ sỹ của chúng tôi.

Mọi ý kiến đóng góp các bạn có thể bình luận phía dưới. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0964428554 bao gồm cả Facebook và Zalo

Bạn cũng có thể nhấp vào Dịch vụ bảo vệ-vệ sĩ AN NINH HÒA BÌNH  để biết thêm về chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0971 144 277